food02

0

Hiện chưa có sản phẩm

Tổng tiền:
Gọi ngay - Ship liền tay

089 898 6008

Điều khoản và điều kiện

Khi truy cập hoặc đăng nhập vào Website này có nghĩa là khách hàng đã đồng ý với các điều khoản và điều kiện này.

1. Website của SaleKit Việt Nam


Những điều khoản & điều kiện này áp dụng cho tất cả khách hàng sử dụng Website của SaleKit Việt Nam, bao gồm cả các nhà phân phối nội dung video, thông tin và những dịch vụ khác của Website. Website này có thể chứa những liên kết đến Website của bên thứ ba không thuộc sở hữu của SaleKit bao gồm nhưng không giới hạn đến các đối tác của SaleKit và/hoặc các bên thứ ba có liên quan đến SaleKit. Để tránh hiểu nhầm, khách hàng đồng ý rằng khi khách hàng truy cập vào bất kỳ các Website liên kết với SaleKit thì SaleKit sẽ được miễn trừ trách nhiệm trong việc kiểm soát nội dung, chính sách bảo mật thông tin hoặc những phần khác trong các Website của bên thứ ba mà khách hàng truy cập vào. Hơn nữa, SaleKit sẽ không thể kiểm duyệt hoặc biên tập lại nội dung trên các Website của bên thứ ba. Vì vậy, chúng tôi khuyến khích khách hàng đọc kỹ các điều khoản, điều kiện và chính sách bảo mật thông tin của các Website của bên thứ ba mà bạn truy cập.


2. Truy cập vào website của SaleKit Việt Nam (“Website”)


a. SaleKit chấp thuận cho bạn sử dụng Website như đã công bố trong điều khoản sử dụng dịch vụ, bao gồm: (i) sử dụng Website cho mục đích cá nhân, phi thương mại; (ii) khách hàng không được phép sao chép hoặc cung cấp bất cứ thông tin nào của Website này cho bất kỳ tổ chức, cá nhân nào mà không thông báo trước bằng văn bản cho SaleKit cũng như không có sự đồng ý trước bằng văn bản của SaleKit; (iii) khách hàng không được phép thay đổi và chỉnh sửa bất cứ phần nào của Website này; (iv) khách hàng phải tuân theo điều khoản và điều kiện sử dụng dịch vụ.


b. Để truy cập vào một số tính năng của Website, khách hàng phải tạo một tài khoản cho riêng mình. Khách hàng không được phép sử dụng tài khoản của người khác nếu không được sự đồng ý của chủ tài khoản. Khi tạo tài khoản, khách hàng phải cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác. Khách hàng cam kết truy cập, sử dụng và tự chịu trách nhiệm cho tất cả các hoạt động xảy ra trong tài khoản của mình, và khách hàng phải giữ mật mã tài khoản an toàn. Khách hàng phải lập tức thông báo cho SaleKit nếu có bất cứ vi phạm nào về độ an toàn hoặc sử dụng tài khoản mà không có sự đồng ý của chủ tài khoản. Mặc dù SaleKit không chịu trách nhiệm pháp lý cho bất cứ những mất mát nào liên quan đến việc sử dụng tài khoản của khách hàng một cách bất hợp pháp, khách hàng phải chịu trách nhiệm cho những mất mát của SaleKit hoặc những mất mát do sử dụng bất hợp pháp.


c. Khách hàng đồng ý không sử dụng bất cứ hệ thống tự động nào, bao gồm nhưng không giới hạn, người máy, gián điệp...để truy cập vào Website và gửi nhiều thông tin yêu cầu đến máy chủ của SaleKit nhiều hơn một người bình thường có thể làm được bằng việc sử dụng Website thông thường trong một khoản thời gian nhất định. Khách hàng đồng ý không thu thập bất cứ thông tin cá nhân nào từ Website, bao gồm tên tài khoản, và cũng không sử dụng những hệ thống truyền thông do Website cung cấp cho mục đích thương mại nào. Khách hàng đồng ý không van nài, với mục đích thương mại, bất kỳ người sử dụng nào của Website để yêu cầu đăng ký thông tin.


3. Đăng ký thông tin của người sử dụng


a. Website của SaleKit Việt Nam cho phép đăng ký thông tin cá nhân. Khách hàng nên hiểu rằng những thông tin đăng ký này có được công bố hay không, SaleKit cũng không đảm bảo rằng sẽ bảo mật thông tin cho bất cứ phần đăng ký nào. Khách hàng phải đồng ý với việc SaleKit có thể công bố tên của khách hàng và phần đăng ký thông tin trên Website hoặc trong những phần thông cáo báo chí hoặc trong các phương tiện truyền thông khác, hoặc nếu chính quyền yêu cầu chia sẻ những thông tin cá nhân này.


b. Khách hàng sẽ đơn phương chịu trách nhiệm cho phần đăng ký thông tin cá nhân của mình và tầm quan trọng của việc công bố những thông tin này. Để kết nối với phần đăng nhập thông tin, khách hàng xác nhận & cam kết rằng: (i) khách hàng có quyền sở hữu hoặc có những giấy phép cần thiết, chấp thuận và cho phép SaleKit sử dụng tất cả các bằng sáng chế, thương hiệu, bản quyền, nhãn hiệu đã đăng ký bản quyền và tất cả các quyền lợi độc quyền khác trong tất cả các phần đăng ký thông tin và (ii) khách hàng có văn bản chấp thuận, biên nhận, và sự đồng ý của mỗi cá nhân đăng ký thông tin trong phần đăng ký được sử dụng tên hoặc chân dung cá nhân và những phần đăng ký này mặc nhiên trở thành tài sản của SaleKit Việt Nam. SaleKit có thể tự do sử dụng những phần đăng ký thông tin này. Để rõ ràng hơn, khách hàng có thể giữ quyền sở hữu cá nhân trong các phần đăng ký thông tin. Tuy nhiên, khi đăng ký thông tin của mình trên Website, khách hàng đồng ý rằng SaleKit được toàn quyền sử dụng những thông tin cá nhân này và SaleKit Việt Nam có quyền sử dụng những thông tin này cho mục đích quảng cáo trên Website & các kênh truyền thông khác.


4. Bồi thường


Khách hàng đồng ý bảo vệ, bồi thường và không gây hại cho SaleKit, công ty mẹ, nhân viên chi nhánh, ban giám đốc, người làm thuê và các đại lý dựa trên toàn bộ/bất cứ các yêu sách, thiệt hại, mất mát, nghĩa vụ, chi phí hoặc nợ (bao gồm nhưng không giới hạn phí công chứng) phát sinh do: (i) khách hàng truy cập & sử dụng Website của SaleKit, (ii) khách hàng vi phạm bất cứ điều khoản nào trong phần điều khoản sử dụng dịch vụ này, (iii) khách hàng vi phạm quyền lợi của bất kỳ bên thứ ba nào, bao gồm nhưng không giới hạn tác quyền, tài sản, hoặc là quyền cá nhân, (iv) bất cứ các yêu sách nào từ phần đăng ký thông tin cá nhân gây thiệt hại cho bên thứ ba. Trách nhiệm về bồi thường sẽ được áp dụng xuyên suốt trong các điều khoản sử dụng cũng như việc truy cập vào Website của chúng tôi.


5. Tài sản trí tuệ của SaleKit


Website này chứa nhiều bản quyền thương hiệu có giá trị do SaleKit Việt Nam và các chi nhánh, thành viên sở hữu và sử dụng. Những bản quyền thương hiệu này được sử dụng để phân biệt các chất lượng sản phẩm và dịch vụ của SaleKit. Những bản quyền thương hiệu này và các tài sản có liên quan được bảo vệ để tránh không được tái sản xuất và giả mạo theo luật quốc gia và luật quốc tế và không được sao chép dưới bất kỳ hình thức nào nếu không được sự đồng ý bằng văn bản của SaleKit Việt Nam.


Văn bản, hình ảnh minh họa, mã html có trong Website này sẽ không được sao chép, phân phối, trưng bày, tái sản xuất và truyền tải dưới bất kỳ hình thức nào hoặc phương tiện nào mà không được sự đồng ý trước bằng văn bản của SaleKit Việt Nam.

 

Bài viết xem nhiều

Pizza Cá Hồi Xông Khói Ngon Đậm Vị Lại Còn Mua 1 Tặng 1

Nhân dịp ra mắt món mới, Pizza Salekit“Chill Đãi” các bạn khi mua 1 pizza cá hồi xông khói (size M), bạn sẽ được tặng thêm 1 trong các loại pizza sau (size S)

Đặt bánh pizza giao tận nhà - Giao hàng nhanh, Freeship 5km

Thực đơn phong phú, đặt bánh online tiện lợi. KM mua 1 tặng 1 cả tuần. Nguyên liệu nhập khẩu, đảm bảo tươi ngon.

Từ 188K Cho 2 Pizza Hải Sản - Pizza Ngon Domino Giá Siêu Hời

“Hãy tìm ra lãnh địa mà bạn có thể trở thành người dẫn đầu”, đó là cách thức Tom Monaghan đối đầu với Pizza Hut và tạo nên thương hiệu Domino’s.

Những chiêu marketing bậc thầy từ chiếc bánh Pizza

Những người thợ làm bánh đã sử dụng những chiêu thức rất khéo léo, đầy sáng tạo để Pizza trở thành món ăn được yêu thích trên cả thế giới.

Chính sách bảo mật

Pizza Company có thể điều chỉnh chính sách bảo mật này bất cứ khi nào chúng tôi thấy cần thiết, vì vậy vui lòng đăng nhập vào website thường xuyên để cập nhật thông tin mới