food02

0

Hiện chưa có sản phẩm

Tổng tiền:
Gọi ngay - Ship liền tay

089 898 6008

Chính sách bảo mật

Pizza Company có thể điều chỉnh chính sách bảo mật này bất cứ khi nào chúng tôi thấy cần thiết, vì vậy vui lòng đăng nhập vào website thường xuyên để cập nhật thông tin mới

1. Các hình thức sử dụng để thu thập thông tin khách hàng:

Pizza SaleKit có thể thu thập thông tin cá nhân từ khách hàng bao gồm họ tên, địa chỉ, CMND và số điện thoại di động, địa chỉ email, nội dung thẻ tín dụng và bất kỳ thông tin nào khác nếu bạn đồng ý cung cấp cho chúng tôi những thông tin này. Những thông tin này sẽ xuất hiện khi khách hàng:
Đăng nhập vào website của Pizza SaleKit;
Đăng nhập vào các cuộc thi và chương trình khuyến mãi;
Đặt bánh pizza tại hệ thống cửa hàng Pizza SaleKit trên toàn quốc hoặc trên website của Pizza SaleKit;
Nếu Pizza SaleKit thu thập thông tin cá nhân của bạn từ người khác, Pizza SaleKit sẽ thực hiện các trình tự hợp lý để thông báo đến khách hàng.

2. Mục đích của Pizza SaleKit khi sử dụng những thông tin thu thập:

Pizza SaleKit có thể sử dụng thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp và xử lý những thông tin này để cung cấp hàng hóa và dịch vụ cho khách hàng, đồng thời sử dụng chúng để thực hiện các chương trình của Pizza SaleKit và/hoặc đối tác của Pizza SaleKit miễn là các chương trình này được thực hiện công khai và minh bạch. Thông thường, chúng tôi sẽ sử dụng những thông tin cá nhân này theo cách mà khách hàng mong muốn, bao gồm nhưng không giới hạn, cho bất cứ mục đích nào như sau:

Quản lý thành viên của website nếu bạn đã đăng ký thành viên
Cung cấp cho khách hàng bất cứ thông tin gì về công ty mà khách hàng yêu cầu;
Xử lý quá trình đặt hàng qua website;
Xác định số lượng khách hàng truy cập vào website;
Thông báo giải thưởng và việc mua hàng;
Trả lời những yêu cầu cụ thể của khách hàng;
Thông báo cho khách hàng biết những thay đổi trên website;
Quản lý chương trình nghiên cứu tiếp thị;
Gửi cho khách hàng những chương trình khuyến mãi hoặc những thông tin về sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi xét thấy có lợi cho khách hàng;
Bất kỳ chương trình khác liên quan đến các nội dung trên và/hoặc hỗ trợ, cung cấp các tiện ích khác cho khách hàng thông qua các chương trình của Pizza SaleKit và đối tác của Pizza SaleKit.
Những thông tin khác liên quan đến việc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng khi khách hàng sử dụng hệ thống đặt hàng qua mạng của chúng tôi:

Khi khách hàng sử dụng hệ thống đặt hàng qua mạng, khách hàng cần phải trả lời thêm những thông tin yêu cầu nếu khách hàng đặt bánh pizza qua mạng. Những thông tin này giúp cho việc phân phối pizza đến nhà khách hàng một cách dễ dàng, nhanh chóng, chính xác. Hệ thống đặt hàng qua mạng cũng sẽ lưu trữ thông tin về đơn đặt hàng của khách giúp cho khách hàng ghi nhớ và đặt lại thực đơn cho lần mua hàng sau.
Ngoài ra, Pizza SaleKit có quyền sử dụng những thông tin cá nhân thu thập được từ website cho những mục đích khác như sau:

3. Pizza SaleKit chia sẻ thông tin với với ai?

Pizza SaleKit sẽ không cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào của khách hàng cho bên thứ ba không liên quan đến Pizza SaleKit và không để bất kỳ bên thứ ba này có thể sử dụng những thông tin này tiếp thị trực tiếp đến khách hàng. Pizza SaleKit có thể sử dụng các công ty có liên quan để vận hành và bảo trì website hoặc cho những mục đích khác có liên quan đến hoạt động kinh doanh, và những công ty này sẽ nhận thông tin của khách hàng để thực hiện những yêu cầu trên của Pizza SaleKit. Pizza SaleKit có quyền chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng trong một số trường hợp cơ quan chính phủ có yêu cầu về thông tin, phục vụ mục đích điều tra hoặc những yêu cầu khác theo quy định của pháp luật.

Các thông tin cá nhân mà khách hàng đã đăng ký trên website có thể được chia sẻ cho bên thứ ba của Pizza SaleKit:

Những nhà cung cấp do chúng tôi thuê để cung cấp một số dịch vụ như gửi thư đến cho khách hàng;
Để đáp ứng mục đích của khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân;
Nếu khách hàng đồng ý chia sẻ những thông tin cá nhân này;
Nếu chính quyền yêu cầu chia sẻ những thông tin cá nhân này;
Nếu thông tin cá nhân của khách hàng do đơn vị tiếp thị thu thập thì sẽ được cung cấp cho đơn vị tiếp thị này với mục đích nghiên cứu & tiếp thị;

4. Những thông tin không thuộc về cá nhân

Khi khách hàng truy cập vào website của Pizza SaleKit, giống như hầu hết các website khác, những thông tin phản ảnh lượt truy cập của khách hàng sẽ tự động được nhập vào, bao gồm những thông tin về loại công cụ tìm kiếm mà khách hàng sử dụng, tên máy chủ và địa chỉ IP mà khách hàng truy cập, ngày giờ truy cập, những trang mà khách hàng truy cập cùng lúc với website, địa chỉ của website, nếu có, từ những trang liên kết trực tiếp với website của Pizza SaleKit.

5. Làm thế nào để chỉnh sửa/cập nhật thông tin cá nhân?

Pizza SaleKit sẽ thực hiện các bước cần thiết để bảo đảm thông tin cá nhân được thu thập chính xác, hoàn chỉnh và cập nhật nhất.

Khách hàng có thể truy cập và yêu cầu chỉnh sửa thông tin cá nhân vào bất cứ lúc nào. Khách hàng cũng có quyền yêu cầu hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bất cứ lúc nào.

6. Clickstream data

Mỗi khi khách hàng truy cập vào website của Pizza SaleKit, máy chủ của chúng tôi sẽ thu thập một số thông tin ẩn, bao gồm loại công cụ tìm kiếm và hệ thống mà khách hàng đang sử dụng, địa chỉ của trang mà khách hàng truy cập và xóa bỏ sau khi truy cập, ngày giờ truy cập và địa chỉ IP của máy chủ mà khách hàng đang sử dụng.

Pizza SaleKit thu thập những thông tin này với mục đích thống kê xem website được sử dụng như thế nào bao gồm số lượng truy cập, truy cập thường xuyên hay không và truy cập trong bao lâu, thời gian nào truy cập nhiều nhất. Pizza SaleKit sẽ sử dụng những thông tin này để đánh giá và nâng cấp website.

7. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi sẽ không thuê, bán hoặc tiết lộ Thông tin cá nhân của Quý khách cho bất kỳ bên thứ ba nào mà không liên quan đến Pizza SaleKit, trừ những điều được nêu trong Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân người tiêu dùng này.

Các thông tin khuyến mại hoặc các tin tức về sản phẩm/ hàng hóa được chúng tôi cung cấp trên trang web sẽ chỉ được gửi khi có sự đồng ý của khách hàng, theo các thông tin cá nhân khách hàng đã cung cấp (bao gồm cả email, số điện thoại, địa chỉ v.v.).

Bài viết xem nhiều

Pizza Cá Hồi Xông Khói Ngon Đậm Vị Lại Còn Mua 1 Tặng 1

Nhân dịp ra mắt món mới, Pizza Salekit“Chill Đãi” các bạn khi mua 1 pizza cá hồi xông khói (size M), bạn sẽ được tặng thêm 1 trong các loại pizza sau (size S)

Đặt bánh pizza giao tận nhà - Giao hàng nhanh, Freeship 5km

Thực đơn phong phú, đặt bánh online tiện lợi. KM mua 1 tặng 1 cả tuần. Nguyên liệu nhập khẩu, đảm bảo tươi ngon.

Từ 188K Cho 2 Pizza Hải Sản - Pizza Ngon Domino Giá Siêu Hời

“Hãy tìm ra lãnh địa mà bạn có thể trở thành người dẫn đầu”, đó là cách thức Tom Monaghan đối đầu với Pizza Hut và tạo nên thương hiệu Domino’s.

Những chiêu marketing bậc thầy từ chiếc bánh Pizza

Những người thợ làm bánh đã sử dụng những chiêu thức rất khéo léo, đầy sáng tạo để Pizza trở thành món ăn được yêu thích trên cả thế giới.

Điều khoản và điều kiện

Khi truy cập hoặc đăng nhập vào Website này có nghĩa là khách hàng đã đồng ý với các điều khoản và điều kiện này.